Một trong những chính sách quan trọng nhất về ngành gỗ được Chính phủ Việt Nam ban hành năm 2020 là Nghị định Quy định Hệ thống bảo đảm gỗ hợp pháp Việt Nam . Nghị định này tập trung vào khâu nhập nhập, xuất khẩu, các tiêu chí, thẩm quyền, trình tự, thủ tục phân loại doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu gỗ và cấp phép FLEGT. Kiểm soát gỗ nhập khẩu là một trong những phần trọng tâm của Nghị định, theo đó quản lý gỗ nhập khẩu được thực hiện theo các tiêu chí xác định quốc gia thuộc vùng địa lý tích cực hoặc không tích cực, loại gỗ thuộc loại rủi ro hoặc không rủi ro. Các loài gỗ nhập khẩu và các quốc gia cung gỗ nguyên liệu cho Việt Nam không nằm trong danh sách này sẽ được coi là gỗ rủi ro và vùng địa lý rủi ro. Theo nghị định VNTLAS, các doanh nghiệp nhập khẩu gỗ rủi ro vào Việt Nam cần thực hiện trách nhiệm giải trình, với các bằng chứng pháp lý minh chứng cho tính hợp pháp của gỗ nhập khẩu. Lý do của điều tra này là có tín hiệu gian lận trong xuất khẩu mặt hàng này từ Việt Nam, với mặt hàng này được nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam trước khi được xuất khẩu vào Mỹ. Quá trình điều tra hiện đang tiếp diễn.

Đơn vị Nhà Gỗ Hoàng Hải gần 25 năm kinh nghiệm chuyên phân phối Gỗ nguyên liệu nhập khẩu cho thị trường trong nước, các loại:

♦ Gỗ Châu Âu, gỗ Mỹ: sồi trắng/ đỏ, tần bì, óc chó, anh đào,..

♦ Gỗ Châu Phi, Lào, Campuchia: Lim, Gõ đỏ, Xoan đào, Giáng hương,..

♦ Gỗ thông New Zealand, Chi lê: Radiata Pine

♦ Gỗ SPF (First And seconds – hàng chất lượng loại 1 và loại 2): Canada.

Bên cạnh đó thì hiện nay nhiều người cũng đã dần chuyển sang ưa chuộng xây dựng và lắp đặt những căn nhà gỗ theo phong cách hiện đại của các nước phương Tây. Sau đây, Nhà Gỗ Hoàng Hải xin chia sẻ với các bạn một số hướng dẫn cách làm nhà bằng gỗ đẹp, hiện đại và đơn giản.

1. Thiết kế căn nhà

2. Chuẩn bị nguyên vật liệu

3. Đánh dấu vị trí, ranh giới ngôi nhà

4. Đào móng nhà

5. Xây dựng bộ khung, lắp mái nhà

6. Ghép tường gỗ

7. Hoàn thiện căn nhà và lắp đặt nội thất

Với việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến. Nhà gỗ Hoàng Hải còn đáp ứng đầy đủ mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của  Nhà gỗ Hoàng Hải  được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, có giá trị thẩm mỹ và công năng cao như: gỗ gõ đỏ(cà te), gỗ Hương, gỗ Gụ…phù hợp với nội thất văn phòng cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort…các sản phẩm được thiết kế hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống, có sự hòa trộn đặc sắc giữa nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, được kết tinh từ bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của những nghệ nhân tài hoa nhất nhì đất kinh bắc với niềm đam mê nghệ thuật chế tác qua nhiều thế hệ.

Ngoài ra, để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất xu hướng hiện đại, phong cách phương tây, hay tân cổ điển,  Nhà gỗ Hoàng Hải còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo xu hướng hiện đại từ các chất liệu gỗ công nghiệp như: Veneer,ép malaysia …

Với phương châm “Tốt gỗ, Tốt cả nước sơn”, Nhà gỗ Hoàng Hải luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, lắng nghe để nắm bắt nhu cầu và hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Nhà gỗ Hoàng Hải cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt. Đến với đồ gỗ Đỗ Mạnh để được sử dụng dịch vụ về nội thất gỗ tốt nhất.